ความปลอดภัย
IP Camera Network ให้ลูกค้าของ Siam IDC เข้าไปชมภายในห้อง IDC ได้ตลอด 24 ชั่วโมงในแบบ Realtime ผ่านทางลิงค์ Camera Proen
user : siamidc
password : siamidc
เครื่องตรวจจับควันไฟ
ระบบตรวจจับควันจะทำงานเพื่อแจ้งเตือน ในกรณีที่ห้อง Server มีกลุ่มควัน เป็นส่วนหนึ่งในหารแจ้งเตือนให้ ห้อง Server มีความปลอดภัยมากขึ้นหลังจากการเกิดเหตุ ช่วยให้ท่านอุ่นใจและมั่นใจในการวาง Server ไว้กับเรา
ควบคุมอุณหภูมิ
ภายในห้อง IDC ของเราควบคุมอุณหภูมิทั้งห้องให้เหมาะสม คงที่ตลอดเวลา ท่านมั่นใจได้เมื่อฝาก Server ไว้กับเรา อุณหภูมิในห้องจะเป็นอุณหภูมคงที่ ที่ Server ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงได้โดยไม่ส่งผลกระทบหรือเสียหาย เพราะอุณหภูมิ
เครื่องตรวจบัตรผ่าน และระบบเตือนภััยเมื่อเกิดอัคคีภัย
ภายในตึก กสท. โทรคมนาคม บางรัก ทุกชั้นจะติดตั้งเครื่องตรวจบัตรผ่านสำหรับบุคคลที่เข้ามาภายในอาคาร และระบบแจ้งเมื่อเกิดเหตุอัคคีภัย ช่วยให้ท่านได้อุ่นใจอีกขั้น
พื้นยกระดับ
ภายในห้อง IDC จะเป็นพื้นยกระดับ ดูสะอาดเป็นระเบียบ และปลอดภัยหมดปัญหาการเก็บสาย และการเดินสายของทั้งระบบ LAN และระบบไฟฟ้า ทำให้ดูแล้วสะอาดตา และปลอดภัยจากระบบไฟฟ้า ลัดวงจร รวมถึงง่ายต่อการ Maintennance ระบบ ตรวจสอบจุดบกพร่องของระบบ
เครื่องสำรองไฟฟ้าฉุกเฉิน
เสริมความมั่นใจในธุรกิจของท่านจะไม่สะดุดด้วยเหตุไฟฟ้าดับ เพราะเราติดตั้งเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า Server ของท่านที่ฝากไว้กับทางเราจึงหมดปัญหาไฟฟ้าดับ หรือการกระชาก เนื่องจากความไม่สม่ำเสมอของระบบไฟฟ้า พร้อมทั้งแจ้งสภาวะระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ
Server area
ห้อง IDC ของเราสามารถรองรับ Server ของท่านไม่ว่าจะมาเป็น Rack U ขนาดต่างๆ หรือมาเป็น Tower ทางเราก็มีเนื้อที่ให้ท่านได้วาง Server
Server Center
ห้อง IDC เรามีระบบปรับอากาศสร้างความเย็นที่รักษาอุณหภูมิให้คงที่ตลอดเวลา และการเดินสายไฟ สายแลน ด้วยระบบราง ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยภายใต้พื้นห้อง
ระบบระบายความร้อน
นอกจากระบบปรับอากาศแล้ว ทางเรายังใช้น้ำจากท่อส่งน้ำภายในอาคาร เป็นตัวช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้อง IDC

 
Kittipan Sribuaiam, Internet Data Center, Siam, Data Center in Thailand
© Siam IDC All right reserved. Contact
© Proimage Engineering and Communication Co., Ltd. All right reserved.
หมายเลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0108414733252
4th, 18th Fl., 72 CAT Telecom Tower Charoen Krung Rd. Bangrak Bangkok 10500 Thailand.
Phone 0 2690 3888 Fax 0 2691 1898 Technical Support 0 2639 7888